Trường MN Chu Minh tổ chức " Vui tết trung thu" Cho các bé thiếu nhi

Trung thu không chỉ là Tết cho thiếu nhi với những màn rước đèn, múa lân, phá cỗ, mà đó còn là nơi thể hiện sự quan tâm của cha mẹ, các ban ngành đối với trẻ em. Nhằm tạo sân chơi vui - khỏe - bổ ích và thu hút các em nhỏ tích cực tham gia các hoạt động lễ hội. Trong không khí rộn ràng của ngày hội trung Thu cả nước, chiều ngày 8/9/2022, trường MN Chu Minh tổ chức " Vui tết trung thu" Cho các bé thiếu nhi

Trong không khí rộn ràng của ngày hội, các bé học sinh đã được tham gia và các trò chơi vô cùng thú vị cùng chú cuội và chị Hằng nga, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn 5 tuổi biểu diễn, được xem múa lân, phá cỗ bên bạn bè, cô giáo.

Trong ngày hội Trung Thu mâm cỗ các lớp được thiết kết công phu tỉ mỉ thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay, sự tinh tế và cái nhìn thẩm mĩ, gần gũi với trẻ của các cô giáo mầm non. Sau khi phá cỗ cùng chị Hằng và chú Cuội. Được sự quan tâm, ủng hộ của các bậc cha mẹ tại các nhóm lớp tổ chúc trung thu ấm áp tràn đầy yêu thương.

Trung thu của các bé còn có sự tham dự của nhiều bậc phụ huynh, tạo thêm niềm vui, tự hào cho các bé khi có ông bà, bố mẹ cùng tham gia các hoạt động với con.

Lễ hội Trung Thu của trường mầm non Chu minh đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các em nhỏ với bao tiếng cười, ánh mắt vui tươi hồn nhiên như chờ đợi một mùa Trung Thu đầy hứa hẹn tiếp theo sẽ đến.

Sau đây là một số hình ảnh vui hội đêm rằm của trường MN Chu Minh.

Tác giả: Trường MN Chu Minh