Trường MN Chu Minh tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 17/9/2022. Trường mầm non Chu Minh đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm học, 2022 - 2023.

Đến dự buổi họp phụ huynh có đông đảo các bậc phụ huynh học sinh toàn trường.

Buổi họp gồm có 3 phần: Họp PHHS toàn trường, họp PHHS từng lớp học, và họp ban đại diện PHHS toàn trường.

Tại cuộc họp đầu tiên, họp PHHS toàn trường. Các bậc phụ huynh toàn trường đã được nghe cô Hiệu trưởng báo caó kết quả đạt được của năm học trước và phương hướng, nhiệm vụ của năm học này cung như thông qua dự kiến thu chi cho năm học mới. Bày tỏ mog muốn nhận được sự phối họp chặt chẽ của PHHS nhằm góp phần nâng cao chất lượng CSGD của nhà trường.

Cuộc hopj thứ 2 diễn ra tạo từng lớp học, Các cô giáo đã triển khai những nội dung của lớp mình, tiếp tục xin ý kiến phụ huynh về các vấn đề trung toàn trường. Các lớp cũng đã bầu ra ban đại diện PHHS của lớp mình gồm 2 ông bà trưởng bạn và phó ban đại diện PHHS của lớp, là cầu nối, liên lạc giữa phụ huynh và giáo viên, nhà trường.

Cuộc họp giữa nhà trường và ban đại diện PHHS các lớp diễn ra ngay sau đó. Ông Phan Tiến Linh, hội trưởng hội PHHS toàn trường đã báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ trước và kế hoạch của nhiệm kỳ tiếp theo. Ban đại diện các lớp cũng đã bầu bổ sung 3 thành viên khuyết trong BCH hội PHHS toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Tác giả: Trường MN Chu Minh