TRƯỜNG MẦM NON XÃ CHU MINH TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH LẦN 1 NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG MẦM NON XÃ CHU MINH TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH LẦN 1

NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020, đảm bảo hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh, ngày 31/8/2019 trường MN xã Chu Minh tổ chức họp PHHS đầu năm học 2019 – 2020.

Thành phần cuộc họp gồm có:

Về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Đức Phong- Phó chủ tịch UBND xã Tiên Ngoại

Về phía nhà trường có bà Phương Thị Bích Liên – Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Hoa - Phó hiệu trưởng, bà Đỗ Thị Nhàn - Phó hiệu trưởng và các giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Về phía PHHS có Bà Nguyễn Thị Hương – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đảo phụ huynh học sinh toàn trường.

Cuộc họp có 3 phần chính:

* Phần 1: Các bậc phụ huynh đã được nghe bà Phương Thị Bích Liên – Hiệu trưởng nhà trưởng trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, định hướng công tác trọng tâm của nhà trường đối với công tác phối kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh trong năm học 2019 – 2020:

- Trong năm học vừa qua nhà trường luôn giữ vững và phát huy mối đoàn kết, tạo sự lien kết tốt giữ nhà trường gia đình và xã hội. Làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục.

- Sử dụng nhiều biện pháp và khả năng có thể nhằm nâng cao chất lượng Giáo dục trong nhà trường.

- Nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu, tranh thủ mọi nguồn lực về tài chính nhằm nâng cao chất lượng, cảnh quan môi trường sư phạm.

* Phần 2: Trưởng BĐDCMHS năm học 2018-2019 thông báo về tình hình hoạt động của BĐD CMHS, quyết toán kinh phí BĐD CMHS trong năm học 2018-2019 đồng thời thong qua bản phương hướng của hội trong năm học 2019-2020

* Phần 3: BĐD CMHS thảo luận để thỏa thuận các khoản đóng góp tự nguyện sau đó biểu quyết thống nhất các khoản đóng góp tự nguyện trong năm học 2019-2020.

Thông qua mức đóng học phí theo quyết định UBND thành phố Hà Nội; thỏa thuận mức đóng tiền ăn và các khoản thỏa thuận khác theo quy định.

* Phần 4: Phụ huynh học sinh về các nhóm lớp con em mình để họp với giáo viên chủ nhiệm và bầu chi hội cha mẹ học sinh của lớp năm học 2019-2020.

Cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và nhất trí cao của các bậc phụ huynh trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp