A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Chu Minh tưng bừng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2020, trường mầm non Chu Minh tưng bừng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tại buổi gặp mặt, nhà trường vinh dự đón tiếp Bà Phương Thi Việt Hoa – Bí thư đảng ủy xã, Ông Trần Đình Hảo – Phó bí thư Đảng ủy-  Chủ tịch UBND xã Chu Minh, cùng các ông bà đại diện các ban ngành của xã; các cựu cán bộ quản lý, nhà giáo đã nghỉ chế độ, các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường; các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại nhà trường.

Tại buổi lễ, cô giáo Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 63 năm thành lập trường, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đình Hảo – Phó bí thư đảng ủy  - Chủ tịch UBND xã Chu Minh đã ghi nhận những cống hiến to lớn của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường qua các thời kỳ. Đồng thời động viên khích lệ nhà trường phấn đấu nhiều hơn nữa và xây dựng thành công trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 thời gian tới.

 Bà Phạm Thị Phượng, thay mặt hội phụ huynh học sinh trong trường, đã cảm ơn những tình cảm và công sức của các cô đã chăm lo cho các con tốt nhất, chu đáo nhât, để phụ huynh chúng tôi yên tâm làm việc.

Tại buổi gặp mặt, chúng ta cũng được nghe những ý kiến phát biểu, tham luận của các cô giáo có thành tích trong công tác, những cảm nhận sâu sắc về nhà trường của các bà nguyên Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng nay đã nghỉ hưu.

Sau phần phát biểu, tham luận, nhà trường cũng tổng hợp đánh giá nhận xét những thành tích mà các cô giáo đã đạt được qua các cuộc thi đua như Giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện, thi viết sáng kiến kinh nghiệm, thi làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo... và phát thưởng cho các đồng chí có thành tích trong công tác.

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của các cô giáo trường Mầm non Chu Minh. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ cùng nhau quyết tâm phấn đấu dạy tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Kính chúc các cô bác mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vì mái trường mầm non Chu Minh thân yêu. Con đường phía trước vẫn còn rất dài, tập thể trường mầm non Chu Minh sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa, hoàn thành sứ mệnh cho sự nghiệp trồng người – ươm những mầm non tương lai cho đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 19
Tháng trước : 853