A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Chu Minh tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020- 2021.

Sáng ngày 09/10/2020, Trường mầm non Chu Minh đã long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020- 2021. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự đại hội trong không khí vui tươi, phấn khởi.

 

Đại hội, Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

 

Mở đầu chương trình, Cô Phương Thị Bích Liên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của cô và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi Giáo viên Giỏi, các cuộc thi do Phòng giáo dục tổ chức.

 

Hội nghị cũng được nghe Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Dự thảo đã đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện, triển khai chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục “Lĩnh vực Phát triển ngôn ngữ”. Bản Phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện của học sinh và các danh hiệu thi đua năm học của đơn vị, của các tập thể, các tổ chức đoàn thể của giáo viên cụ thể để Hội nghị thảo luận thống nhất.

 

Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp. Phần lớn các các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp giáo dục và sửa chữa, đầu tư về cơ sở vật chất dạy học. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm học này.

 

Tiếp tục, Hội nghị đã nghe Báo cáo thanh tra nội bộ cơ quan và Báo cáo công khai tài chính năm học 2019 – 2020.

 

Sau giờ giải lao, đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng và Nghị quyết năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình.

 

Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết hội nghị.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Danh Quân -phó chủ tịch UBND xã Chu Minh đã thống nhất với Bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích trường đã đạt được trong năm học 2019-2020. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Trường mầm non Chu Minh .

 

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của đồng chí Nguyễn Thị Cửu, Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Hội nghị Công Nhân Viên Chức Trường mầm non Chu Minh năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của tập thể. Trường mầm non Chu Minh quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo .

Sau đây là một số hình ảnh củ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 19
Tháng trước : 853