A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Chu Minh phối hợp với trạm y tế xã Chu Minh phun thuốc khử khuẩn phòng chống virus Covid-19 lần 3.

Trường Mầm non Chu Minh phối hợp với trạm y tế xã Chu Minh phun thuốc khử khuẩn phòng chống virus Covid-19 lần 3.

Thực hiện theo Kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì về tăng cường công tác phòng chống bệnh viêm phổi cấp do virut Covid-19 gây ra, sáng thứ Bảy ngày 15/02/2020 trường mầm non Chu Minh đã phối hợp với trạm y tế xã Chu Minh tiến hành phun khử khuẩn lần 3, chủ động trong công tác phòng chống bệnh Viêm đường hô hấp cấp do virut Covid-19.

Trước đó, chiều ngày 11/2/2020 tất cả các trường học trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã tiến hành phun khử khuẩn lần 2. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh trên thế giới và ở Việt Nam diễn biến còn nhiều phức tạp. Vì vậy, từ ngày 14/02 đến hết ngày 15/02/2020, công tác phun thuốc khử khuẩn lần 3 được tiến hành ở 100% cơ sở giáo dục huyện Ba vì.

Bên cạnh đó, nhà trường đã tổ chức tổng vệ sin,h đồng thời tăng cường thêm nhiều biện pháp phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra. Ngay sau khi nhận được lịch phun thuốc khử khuẩn của Tung tâm y tế và Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì, Ban giám hiệu đã chỉ đạo các giáo viên, nhân viên trong trường vệ sinh các khu vực, phòng nhóm, đồ dùng đồ chơi, chuẩn bị kỹ các khu vực trong trường để việc phun thuốc được tiến hành thuận lợi nhất.

Để đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn cho trẻ khi trở lại trường học, toàn thể CBGVNV sẽ lau dọn, tổng vệ sinh toàn bộ lớp học, khu vui chơi, nhà bếp, cầu thang... để đón các con học sinh trong một môi trường học tập, sinh hoạt an toàn và sạch sẽ, đảm bảo cho trẻ không bị lây nhiễm dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong công tác phối hợp phun khử khuẩn lần 3 tại trường mầm non Chu Minh.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 23
Tháng trước : 518