A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Chu Minh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Sáng ngày 5/9, hơn 20 triệu học sinh trên cả nước chính thức bắt đầu bước vào lễ khai giảng năm học mới. Hòa trong không khí hân hoan, rộn ràng của buổi tựu trường, trường Mầm non Chu Minh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Ngay từ sáng sớm, các con học sinh đã được phụ huynh chở đến trường, gương mặt bạn nào cũng tươi vui, phấn khởi hơn ngày thường. Các con được cô giáo đón ngay tại cổng trường để truyền động lực, giúp các con có một tâm thế sẵn sàng nhất cho năm học mới sắp bắt đầu.

Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, khai giảng năm nay sẽ tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, khuyến khích hạn chế bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường. Trước lời kêu gọi này, trường Mầm non Chu Minh đã có những hành động thiết thực để hưởng ứng tinh thần bảo vệ môi trường. Các vật phẩm trang khí cho không gian của buổi lễ khai giảng đều được thay bằng cây xanh, hoặc tác phẩm của chính các con học sinh trong trường.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, cô Phương Thị Bích Liên đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các em học sinh trên cả nước.

Phát biểu trong buổi lễ, Cô giáo Phương Thị Bích Liên– Hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra lời kêu gọi mọi CBGV cũng như các bé học sinh trường Mầm non Chu Minh sẽ thực hiện hành vi bảo vệ môi trường trong năm học mới. Lời cam kết đã được toàn bộ CBGV cũng như các con học sinh hưởng ứng để hướng tới một môi trường xanh và phát triển bền vững.

Ngay sau đó Ông Trần Đình Hảo – Chủ tịch UBND xã Chu Minh đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới trong tiếng vỗ tay hân hoan của cô trò cùng toàn thể PHHS trường Mầm non Chu Minh để chính thức bắt đầu năm học 2019 - 2020.

Tại buổi lễ các bé còn được nghe bà Nguyễn Thị Hương - trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh động viên khích lệ các bé chăm ngoan học giỏi và tặng quà cho các bé. Bà Nguyễn Thị Hằng -  hội phụ nữ xã Chu Minh tặng quà cho các bé.

Sau đó các bé còn được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo được tinh thần vui tươi phấn khởi để bước vào 1 năm học mới với nhiều kết quả tốt.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra trong ngày Khai giảng:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng trước : 429