A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi Đoàn trường mầm non Chu Minh tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3.

Chi Đoàn trường mầm non Chu Minh tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3/2021

Chiều ngày 26/3/2021, Ban chấp hành Chi Đoàn trường mầm non Chu Minh đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

 

            Đến dự lễ mít tinh có các đồng chí trong chi bộ và ban giám hiệu nhà trường cùng các đoàn viên thanh niên trong trường mầm non Chu Minh có mặt đông đủ.

 

Đ/c Phương Thi Bích Liên, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đoàn TN.

            Mở đầu buổi lễ mít tinh Đ/c Phạm Thị Phương- Bí thư chi đoàn trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Trong những năm qua, chi đoàn trường mầm non Chu Minh đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần sung kích, hiến máu nhân đạo..... đã và đang đóng góp 1 phần công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Đ/c Phạm Thị Phương- Bí thư chi đoàn đọc diễn văn kỷ niệm ngày 26/3

Trong buổi mít tinh, đoàn thanh niên nhà trường cũng đã khen thưởng những đoà viên ưu tú, có thành tích xuất sắc trong năm học, và chia tay các đồng chí kết thúc tuổi đoàn.

Chia tay các đồng chí kết thúc tuổi đoàn

 

Trao thưởng cho các đồng chí đoàn viên

            Sau phần mít tinh kỷ niệm ngày thành lập đoàn và trao thưởng là phần giao lưu trò chơi, văn nghệ của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường:

            Buổi lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết thúc trong niềm vui phấn khởi của mọi người, tiếp sức cho tuổi trẻ của nhà trường ra sức thi đua hơn nữa để thực hiện thành công, thắng lợi mọi nhiệm vụ của nhà trường giao .


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 12
Tháng trước : 346