A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vui trung thu

Bé vui trung thu

Tết trung thu năm 2018 thật là vui với các bé trường mầm non Chu Minh. Sau giờ thể dục buổi sáng, các cô giáo cho các bé tập trung xuống dưới sân trường. Tất cả các bé khối mẫu giáo bé cho đến các anh chị khối mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn đều háo hức chờ lễ rước đèn. Trên tay các bạn nhỏ nào cũng có một đồ chơi trung thu. Nào là đèn ông sao, đèn lồng, đèn táo quân, mặt lạ... có cả  hình thù ngộ nghĩnh và còn phát ra những ánh sáng, tiếng kêu rất vui nhộn.

a_trung_thu_400_01

Những ánh mắt tròn xoe của các bé đang chờ đón chị hằng nga và chú cuội xuất hiện. Không để các bé chờ nâu hơn Cô Giang đóng vai chị hằng đã xuất hiện cùng với cô Phương trong bộ trang phục chú cuội rất ngộ nghĩnh, làm các bé rất thích thú.  Các bé đã được tham gia trò chơi và xem các những tiết mục văn nghệ của các lớp và vỗ tay thỏa thích . Sau đó, các bé cùng với đội rồng lân đi rước đèn quanh khu vực sân trường. Các bé đi đông nhưng tỏ ra rất có nề nếp, các anh chị đi sau nhường đường cho các em bé đi trước. Ông bà, bố mẹ các bé cũng đi cổ vũ rất nhiệt tình. 

Khi đoàn rước trở về sân khấu, các bạn lại càng hào hứng hơn vì nhận được một hộp quà to  của các bác hội cha mẹ học sinh của trường. Bạn nào cũng muốn chạm tay vào hộp quà. Đây là món quà vô cùng quý giá, là nguồn động viên rất lớn dành cho các bé.

Buổi chiều, các cô giáo ở lớp lại tổ chức trung thu tại lớp cho các bé. Mỗi lớp có cách trang trí và tổ chức khác nhau. Điều mà các bạn thấy vui nhất là bạn nào cũng có thất nhiều quà do trường mầm non Chu Minh tặng, do các bác phụ huynh lớp ủng hộ nữa… Trung thu năm nay là một món quà thật ý nghĩa dành cho các bé.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 180
Tháng trước : 3.012