A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Chu Minh tham dự hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp huyện" năm học 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, và nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, ngày 06/12/2019, trường mầm non Chu Minh, huyện Ba vì, Thành phố Hà Nội đã tham dự Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện” Bậc học mầm non, năm học 2019-2020 với 02 hoạt động thuộc lĩnh vực Phát triển thẩm mỹ, đó là Hoạt động âm nhạc và tạo hình với sự tham dự của cô giáo Đỗ Thị Tâm và cô Bùi Thị Mai Lan .

Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện” là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn bổ ích, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực tự học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” với chuyên đề phát triển thẩm mỹ, phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương.

Tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học này, nhà trường tiếp tục được sự quan tâm, vào cuộc sát sao của BGH, công đoàn, đoàn thanh niên trong nhà trường; sự nỗ lực cố gắng của 2 cô giáo dự thi và sự giúp đỡ nhiệt tình của các giáo viên trong trường. Thông qua phần thi dạy thực hành, các giáo viên đã thể hiện kỹ năng sư phạm nhuần nhuyễn; phương pháp giáo dục linh hoạt, thu hút trẻ tham gia vào các hoạt động một cách hứng thú, thoải mái và được đoàn chấm thi dánh giá cao về năng lực chuên môn, tính sáng tạo. sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đồ dùng đồ chơi và sự hăng hái hoạt động của trẻ. Đây là kết quả của sự nỗ lực cố gắng, không ngừng học hỏi tìm tòi sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm của các thí sinh tham gia Hội thi và của cả tập thể nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tham dự cuộc thi của nhà trường:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 54
Tháng trước : 312