A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON CHU MINH NHIỆM KỲ 2022 - 2023

Hòa trung không khí hân hoan của đoàn viên thanh niên ten cả nước, sáng ngày 26/03/2022, chi đoàn trường mầm non Chu Minh đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Chi bộ nhà trường, ban giám hiệu nhà trường: Bà Phương Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, bà Đỗ Thị Nhàn phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Hoa -  phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Phát biểu tại hội nghị, bà Phương Thị Bích Liên đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của chi đoàn thanh niên với sự phát triển của nhà trường. Các đoàn viên thanh niên năng động, luôn tham gia đầy đủ, nhiệt tình các hạt động của nhà trường cùng như của đoàn thanh niên xã Chu Minh, đồng thời nhấn mạnh, BCH và đòan viên thanh niên cần phát huy sức trẻ, tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên thanh niên, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú trở thành nguồn phát triển Đảng.

Năm 2021, chi đoàn được đoàn xã đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó 05 đoàn viên xuất sắc được đoàn xã khen thưởng có tích nổi bật trong năm.

Các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, phân tích và tham gia đóng góp ý kiến tham luận về phương hương, nhiệm vụ hoạt động của chi đoàn.

Trong buổi lễ, BCH cũng làm lễ trưởng thành đoàn cho các đồng chí đã đủ tuổi đoàn.

Hội nghị mít tinh kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS HCM của chi đoàn thanh niên trường mầm non Chu Minh đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, đoàn thanh niên luôn là lực lượng xung kích đi đầu trong các phong trào của nhà trường, của địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ mít tinh.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 90
Hôm qua : 43
Tháng trước : 2.355